Tìm kiếm:  
Phát triển và gia công phần mềm 

Công ty TNHH Phần Mềm Hải Triều đảm trách những dự án phát triển phần mềm cho khách hàng tại Việt nam và nước ngoài. Chúng tôi có một đội ngũ những chuyên viên phát triển phần mềm có nhiều kinh nghiệm. Các trưởng dự án của chúng tôi có cả người Việt nam lẫn người Châu Âu và họ đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các phần mềm ứng dụng.

Môi trường phát triển ứng dụng
Microsoft .NET v2, v3
MS SQL 2000, 2005 và 2008
MySQL v5
Flash v2.0

Thế Mạnh
Không chỉ là những chuyên gia về cơ sở dữ liệu, các nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi còn có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng tại Việt Nam (FMCG). Điều này giúp chúng tôi nắm bắt nhanh và chính xác nhu cầu của bạn, các công cụ phần mềm do chúng tôi đưa ra sẽ đem lại hiệu quả ngay lập tức cho đội ngũ nhân viên bán hàng. Ngoài ra, với kỹ năng tiếng Anh trôi chảy, nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp tốt hơn cho những sản phẩm phần mềm và dịch vụ cho công ty bạn.
Đội ngũ phát triển phần mềm của chúng tôi có kinh nghiệm đặc biệt về những lĩnh vực phần mềm ứng dụng sau...
- Quản lý khách hàng (phần mềm CRM)
- Quản lý bán hàng và phân phối sản phẩm (những sản phẩm FMCG)
- Quản lý hàng tồn kho và kho hàng
- Phần mềm quản lý sản xuất
- Phần mềm quản lý văn phòng

Tất cả các phần mềm của chúng tôi đều có thể cung cấp giao diện bằng 2 ngôn ngữ Anh - Việt , và mới đây chúng tôi cũng đã hoàn chỉnh những phần mềm ứng dụng bằng tiếng Việt, tiếng Hoa, tiếng Hàn Quốc và một số ngôn ngữ châu Âu khác.

Quản lý dự án
Công ty TNHH Phần Mềm Hải Triều đang tiến hành mô hình CMM (Capability Maturity Model) cho việc phát triển các dự án, và chúng tôi hiện đang hoạt động với mô hình CMM mức độ 2 (mức độ "Repeatable"). Chúng tôi hy vọng sẽ đạt đến mức độ 3 (mức độ "Defined") trong năm tới đây. CMM là một phương pháp luận đã được chứng minh là có khả năng cung cấp những hệ thống phần mềm với ít lỗi và ít mất thời gian hơn.

Về phía công ty, CMM giúp cho công ty chúng tôi có một lợi thế lớn, có thể cạnh tranh với những công ty khác, nhờ vào việc sử dụng cách quản lý dự án ad-hoc; về phía khác hàng của chúng tôi, CMM giúp cho khách hàng tin tưởng rằng những phần mềm ứng dụng sẽ được cung cấp đúng hẹn, giá cả phù hợp với ngân sách và hoạt động theo đúng như đã được thỏa thuận.

Cài đặt, Huấn luyện và Hỗ trợ
Rất nhiều khách hàng của chúng tôi sẽ đề nghị được đào tạo thêm và được cung cấp những dịch vụ hỗ trợ, những thay đổi và phát triển hệ thống phần mềm. Đây chính là phần then chốt trong dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận biết rằng sự cài đặt thành công một phần mềm chỉ mới là bước đầu tiên trong quy trình làm việc của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin,vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc gửi thư đến : sale@hitechsoftware.net

     


Bản quyền © 2007. Thiết kế bởi Công ty TNHH phần mềm Hải Triều.