Tìm kiếm:  
Giới thiệu  

Công ty TNHH Phần Mềm Hải Triều là công ty chuyên về các dịch vụ phần mềm, có văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam. Chúng tôi đã cung cấp các phần mềm và các dịch vụ chất lượng cao cho nhiều công ty ở thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Khách hàng của chúng tôi là những công ty hàng đầu và chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 
Công ty chúng tôi chuyên về các dịch vụ trong các lĩnh vực sau:
- Phát triển và gia công phần mềm : Phần mềm quản lý sales và mạng lưới khách hàng (CRM), phần mềm quản lý bán vé máy bay, phần mềm quản lý văn phòng,...
- Dịch vụ tư vấn và thiết kế phần mềm theo yêu cầu.
- Phần mềm mail server VPOP3.
- Phần mềm có bản quyền : Windows, Office, Antivirus,...
- Đăng ký và duy trì tên miền : .com, .com.vn, .net, .org,...
- Dịch vụ thu điện tử và lưu trữ web site.
- Thiết kế web site.
- Dịch vụ lọc thư rác " Red Condor"
- Dịch vụ tư vấn và bảo trì mạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bất cứ vấn đề gì liên quan đến những lĩnh vực trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Điện thoại : (+84-8) 3 5178632/3 5178631/ 3 5178630
Hoặc gửi thư đến:
sale@hitechsoftware.net

Lĩnh vực chuyên môn 
Công ty HiTech chuyên viết phần mềm quản lý khách hàng cho các công ty kinh doanh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Mỗi hệ thống phần mềm quản lý bán hàng đều cần phải có một cơ sở dữ liệu hoàn hảo, vì vậy, chúng tôi rất chuyên nghiệp trong việc thiết kế, quản lý và bảo trì các cơ sở dữ liệu. Chúng tôi luôn cố gắng sát cánh cùng với khách hàng để giúp khách hàng có thể đạt được những tiện ích cao nhất từ công nghệ phát triển vi tính, từ đó giúp khách hàng hạn chế chi phí đến mức thấp nhất mà vẫn đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Để thực hiện được điều này, chúng tôi luôn cố gắnng tìm hiểu những nhu cầu của khách hàng và dựa vào đó để đưa ra những giải pháp hữu hiệu và hợp lý về giá cả cho nhu cầu của quý khách hàng. Rất nhiều giải pháp phần mềm của chúng tôi đã được thiết kế riêng cho khách hàng với giá cả phù hợp với ngân sách của quý khách hàng và thực sự giải quyết được những vấn đề trong công việc của khách hàng. Một thế mạnh nữa của công ty chúng tôi là phát triển hệ thống thư điện tử. Rất nhều những công ty hàng đầu ở Việt nam đã và đang sử dụng dịch vụ thư điện tử của công ty HiTech. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ có nhiều tiện ích, ví dụ như dịch vụ ngăn chặn và loại bỏ thư rác, bảo vệ máy tính khỏi virus và mã hóa thư điện tử với chất lượng cao, hiệu quả và giá cả phù hợp.
Đội ngũ nhân viên và quản lý 
Công ty TNHH Phần Mềm Hải Triều là một công ty nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm cao về các phần mềm vi tính mới nhất. Với sự thành thạo trong công việc và kinh nghiệm lâu năm, nhân viên của chúng tôi có thể nhanh chóng hoàn thiện những chương trình phần mềm và đưa ra những giải pháp linh hoạt cho công việc của khách hàng. Nếu quý khách hàng cần sự trợ giúp hoặc có vấn để cải thiện công nghệ thông tin cho công ty của khách hàng ngày càng tốt hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng điện thoại hoặc e-mail. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
     


Bản quyền © 2007. Thiết kế bởi Công ty TNHH phần mềm Hải Triều.