Tìm kiếm:  
  Bảng điều khiển cá nhân 
Đăng nhập vào domain control mail của bạn để kiểm soát mọi khía cạnh của trang web và dịch vụ email của bạn. Bạn cũng có thể làm cả công việc quản lý tên miền!
  Dung lượng và băng thông 
Web Hosting và Email Hosting của chúng tôi cung cấp những mailbox và web site có kích thước rất lớn. Nếu bạn cần những hộp thư có kích thước 200MB hoặc 500MB, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  Thống kê Website 
Tất cả các trang web đều có kèm những cài đặt không giới hạn của Awstats. Hãy cài đặt phần mềm thống kê này vào trong bất cứ trang web này của bạn vào thời điểm thích hợp.
  POP3, SMTP và Web Mail 
Mỗi domain đều có kèm theo 100 POP3 accounts (có bao gồm SMTP) và 500 Email Forwarding accounts. Tạo các accounts vào thời điểm thích hợp và vào các accounts này từ phần mềm desktop hoặc từ webmail của bạn.
  Phần mềm diệt virus cho Email và Phần mềm chống thư rác. 
Tất cả các Email accounts đều có chứa phần mềm chống virus theo cấp độ của server. Phần mềm chống thư rác hiện cũng đang sẵn có.
  Tài khoản FTP 
Những tài khoản FTP cá nhân đều được kèm theo với mỗi domain. Bạn có thể tạo những tài khoản này và vào đó để đọc/ viết cấu hình và định vị nó trong Bảng điều khiển của bạn.
  Bảo vệ URL / Bảo vệ thư mục 
Tạo mật khẩu bảo vệ cho bất kỳ thư mục hoặc files nào của bạn một cách trực tiếp từ Bảng điều khiển. Đây là một đặc tính nổi trội để giúp tạo các login areas cho trang web của bạn.
  Phần mềm Advanced Scripting Support 
Chuyên về công nghệ Microsoft, dịch vụ hosting của chúng tôi rất lý tưởng cho các chuyên viên thiết kế trang web. Chúng tôi hỗ trợ ASP, ASP.Net, PHP, XML, CGI, SQL Server và nhiều loại khác nữa. Chúng tôi cũng cung cấp 35 + commercial components. Sự hỗ trợ này có sẵn trên trang web của bạn và bạn có thể bật hoặc tắt kỹ thuật này tùy theo ý thích của bạn.
  Phần mềm Microsoft Access và SQL Server 2000  
Một website dữ liệu có thể kết nối với bất kỳ ODBC nào,cơ sở dữ liệu của bạn có thể có nguồn từ MSSQL hoặc MS Access hoặc bất cứ nguồn ODBC nào khác.
  Phần mềm Microsoft Frontpage Extensions  
Phần mềm MS Frontpage Extensions có sẵn trên trang web của bạn hoàn toàn miễn phí. Một cách đơn giản, hãy kích hoạt chúng trong Bảng điều khiển của bạn và bạn sẽ có một tương thích Front page đầy đủ
  Hỗ trợ kỹ thuật  
Một sự hỗ trợ chu đáo về kỹ thuật sẽ được các kỹ sư và chuyên viên thiết kế phần mềm của chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí cho khách hàng khi mua phần mềm này. Chúng tôi sẵn sàng và nhanh chóng giải đáp các thắc mắc để hỗ trợ về kỹ thuật cho quý khách hàng qua điện thoại hoặc email.
  Bản lưu dữ liệu hàng ngày 
Tất cả các trang web và cơ sở dữ liệu đều được lưu giữ mỗi ngày với nhiều mục lục khác nhau để đề phòng trường hợp bị mất dữ liệu. Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi lưu giữ trang web hoặc các dữ liệu cho khách hàng.
BACK            

Bản quyền © 2007. Thiết kế bởi Công ty TNHH phần mềm Hải Triều.